TÔN HƯƠNG HOTEL

320 QL55, TT. Phước Bửu, H . Xuyên Mộc, BR - VT

0989 77 88 16

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh
TÔN HƯƠNG HOTEL

Bạn muốn đi du lịch, công tác, tổ chức hội thảo hoặc đơn giản là tìm một nơi yên tĩnh để bỏ lại sau lưng nhịp sống ồn ào của thành phố cùng bộn bề những toan tính của cuộc sống? Có khi nào bạn nghĩ tới việc trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, những tiện nghi theo tiêu chuẩn 2 sao cùng với sự đón tiếp nồng nhiệt của KHÁCH SẠN TÔN HƯƠNG.

Bạn sẽ không thể nhầm lẫn KHÁCH SẠN TÔN HƯƠNG với bất kỳ một KHÁCH SẠN nào khác bởi những nét đặc trưng ở nơi đây,  ấn tượng đầu tiên của bạn khi đặt chân tới KHÁCH SẠN TÔN HƯƠNG sẽ là 15 phòng nghỉ có nội thất hiện đại, không gian thoáng đãng có tầm nhìn bao quát hồ Bà Tô, đường trục chính Quốc Lộ 55.
Toạ lạc tại 320, QL 55, TT. Phước Bửu, H . Xuyên Mộc, BR - VT, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 100 km, cách Thành Phố Bà Rịa gần 35 km, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho hành trình thú vị khám phá thiên nhiên hùng vĩ của vùng biển.
Tại KHÁCH SẠN TÔN HƯƠNG, bạn sẽ được sống trong một không gian mới đầy ắp sự thân thiện, những nụ cười, sự sảng khoái. Tất cả những yêu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng bằng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Những Nơi bạn có thể đến du lịch và khám phá:

1. Khu Du Lịch Hồ Tràm ( 20 phút đi xe)

2. Bãi Tắm Hồ Cốc ( Thiên Đường checkin - 30 phút đi xe)

3. Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Bình Châu - Phước Bửu ( 15 phút đi xe)

4. Khu Suối Nước Nóng Bình Châu ( 20km hướng về Lagi - Bình Thuận)

0
Zalo
Hotline